Home / BABY AND KIDS RECIPES / பாதாம் லட்டூ
10 July, 2017

பாதாம் லட்டூ

Posted in : BABY AND KIDS RECIPES, PALEO RECIPES, SWEETS, Uncategorized on by : Saranya Arun Tags: , , , , , ,

TO VIEW IN ENGLISH :  PLS CLICK

வணக்கம் ,

பாதாம் லட்டூ ! மிக குறைந்த நேரத்தில் எளிமையாக செய்யக்கூடிய பாதாம் உருண்டை.என் மகளின் பள்ளிக்கு கொடுத்தனுபவதற்கு மிகவும் ஏற்றது , மேலும் என்னுடைய பேலியோ டைட்டிற்கும் ஏற்ற ஸ்னாக் ஆகும்.

சுவையான ,சத்தான பாதாம் உருண்டை செய்முறை உங்களுக்காக ,

தேவையானவை :

பாதாம் – 3/4 கப்

முந்திரி -1/8 கப்

வெல்லம் – 4தேக்கரண்டி

ஏலம் – 1

செய்முறை :

அ) வாணலியில் பாதாமை குறைந்த சூட்டில் பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.

ஆ) பாதாம் பொறிந்து, பொன்னிறமான பின்பு முந்திரி சேர்த்து 2 நிமிடம் வறுக்கவும்.

இ) அடுப்பில் இருந்து இறக்கி ஆறவிடவும்.

ஈ) அறியபின்பு மிக்ஸியில் வறுத்த பொருட்கள் , ஏலம் சேர்த்து நன்றாக அரைக்கவும்.

உ) மைய அரைத்தபின் , வெல்லம் சேர்த்து ,எண்ணெய் விடும்வரை அரைத்துஎடுக்கவும் .

ஊ) அரைத்த கலவையை ஒரு பாத்திரத்திற்கு மாற்றி ,கையால் பிசைந்து , உருண்டைகளாக்கவும்.

எ) காற்றுபுகா டப்பாவில் அடைத்து ஒரு வாரம் வரை சுவைக்கலாம்.

குறிப்பு :

அ) வெல்லம் அளவை உங்கள் தேவைக்கேற்ப அதிகப்படுத்திக்கொள்ளலாம்.

பேலியோ டயட் :

அ) வெல்லம் சேர்ப்பதற்கு பதில் ஒரு தேக்கரண்டி நெய் சேர்த்து ,பிசைந்து உருண்டைகளாக்கவும்.

ஆ) உங்கள் திடீர் பசியை போக்க உதவுவதுடன் , உடலுக்கும் நல்லது.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *