Home / BREAKFAST AND DINNER / செட்டிநாடு கார பணியாரம்
8 April, 2017

செட்டிநாடு கார பணியாரம்

Posted in : BREAKFAST AND DINNER on by : Saranya Arun Tags: , , , ,

TO VIEW IN ENGLISH : CLICK HERE

வணக்கம் ,

செட்டிநாடு கார பணியாரம்..செட்டிநாடு சமையல் என்றால் பிடிக்காதவர்கள் கிடையாது .செட்டிநாடு கார பணியாரம் மிகவும் எளிதான மற்றும் மிகவும் பிரபலமான செட்டிநாட்டு உணவு .அதன் செய்முறை உங்களுக்காக ,

தேவையானவை :

தோசை மாவு – 4 கப்.

கேரட் – 1/2 கப்.

வெங்காயம் – 1/4 கப்.

உளுந்து பருப்பு – 1/2 தேக்கரண்டி .

கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி .

மிளகு -1 தேக்கரண்டி .

பெருங்காயம் -1/8 தேக்கரண்டி .

கருவேப்பில்லை ஒரு கொத்து

பச்சை மிளகாய் – 2

தேங்காய் (துருவியது ) – 1/8 கப்.

கொத்தமல்லி இலை -4 தேக்கரண்டி .

எண்ணெய் ( ) நெய் -1 தேக்கரண்டி + பணியாரம் செய்ய தேவையான அளவு .

உப்பு தேவையான அளவு .

செய்முறை :

) வானலியில் எண்ணெய் சூடாக்கி கடுகு ,பச்சை மிளகாய் , கருவேப்பில்லை ,மிளகு ,உளுந்து பருப்பு சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்.

) அத்துடன் கேரட் , வெங்காயம் சேர்த்து பச்சை வாடை போகும் வரை வதக்கவும்.

) இறுதியாக தேங்காய் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கி , அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்.

) நன்றாக ஆறியவுடன் தோசை மாவுடன் சேர்த்து , உப்பு ,பெருங்காயம் சேர்த்து கலக்கவும்.

) பணியார கல்லை சூடாக்கி , எண்ணெய் தடவி , பணியார மாவை அரை குழிக்கு ஊற்றவும்.

) எண்ணெய் தெளித்து ,குறைந்த சூட்டில் பணியாரத்தை பொன்னிறமாகும் வரை வேகவிடவும்.

) பின்னர் மறுபக்கம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவிடவும்.

) வெந்தவுடன் பணியாரக்கல்லில் இருந்து எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்.

) நான் நிலக்கடலை சட்னியுடன் பரிமாறினேன் , நீங்கள் உங்கள் விருப்பம் போல் பரிமாறலாம்.

குறிப்பு :

) பணியாரத்தை குறைத்த சூட்டில் வேகவிடவும் , இல்லையென்றால் வெளியே வெந்து உள்ளே வேகாமல் இருக்கும்.

) உங்கள் விருப்பம் போல் காய்களை துருவி சேர்க்கலாம்.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *